Pha chế tổng hợp

May 13, 2016

banner-phachetonghop

Đặc điểm chương trình Pha chế tổng hợp

  • Khóa học "Pha chế tổng hợp"  là chương trình đào tạo pha chế các loại thức uống không cồn tốt nhất hiện nay. Đã có hàng ngàn Học viên theo học chương trình này và rất thành công sau khi ra trường.
  • Các loại thức uống mới và hiện đại đang được giới trẻ ưa thích như  trà đào, trà xanh matcha, trà sữa cao cấp, cafe đá xay, cafe kem kết hợp thạch, sinh tố hiện đại, các loại soda Ý... đang tạo sự hấp dẫn của rất nhiều người.
  • Các mô hình kinh doanh mới, các chuỗi thức ăn nhanh, food court, cafe take away... như Phúc Long, Coffee House, Starbuck, Highland Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, Passion, Tapio Cup, Hot & Tea,... đang sử dụng những loại thức uống này làm điểm nhấn trong menu thức uống.
  • Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace xây dựng một khóa học đặc biệt "Pha chế tổng hợp" với 14 dòng thức uống ngon và hơn 50 loại thức uống hiện đại khác nhau.
  • Khóa học "Pha chế tổng hợp" nhằm đào tạo nhân viên pha chế chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch hoặc làm chủ các mô hình quán cà phê, quán trà sữa, quán sinh tố...
  • Tham gia chương trình này, Học viên được học loại thức uống phổ biến và ngon nhất dưới sự giảng dạy của những Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Học viên được học và thực hành rất nhiều ngay tại trường.

Thời gian đào tạo

Thời gian học: 5~6 tuần (16 buổi)

Ca học Ca Sáng Ca Chiều Ca Tối
2-4-6  hoặc 3-5-7
08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00

Học phí

  • Học phí: 8.000.000 đ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục.
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo hoặc bộ đội xuất ngũ (giảm 20% học phí)

Chứng chỉ tốt nghiệp khóa học

  • Chứng chỉ nghề "Pha chế tổng hợp" do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ "Course of Professional Beverage Service – Recipes & Techniques" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.
  • Xem chi tiết mẫu bằng tại link http://netspace.edu.vn/netspace/mau-van-bang-tot-nghiep

Phần 1: Các nguyên tắc Pha chế căn bản

  • Phân biệt Bartender, Barista và pha chế tổng hợp.
  • Giới thiệu sơ nét về pha chế tổng hợp.
  • Trang thiết bị và dụng cụ pha chế.
  • Kiến thức về thức uống có cồn & không cồn.
  • Các nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật pha chế.
  • Các nguyên tắc cơ bản trong chọn lựa và bảo quản nguyên liệu.
  • Các phương pháp pha chế các dòng thức uống.
  • ...

Phần 2: Pha chế các loại thức uống hiện đại

  • Milk Tea (Trà sữa)
    • Matcha Jelly (trà kết hợp thạch)
    • Thailand Jelly (trà Thái kết hợp thạch)
    • Hồng Trà...
  • Ice blended (Thức uống đá xay)
    • Coffee Caramel Chelly (cafe, caramel và thạch)
    • Coffee Ice blended
    • Chocolate
    • Matcha
    • Cookies...
  • Shake (Thức uống lắc)
    • Yogurt Shake (Blueberry Yogurt, Peach Yogurt, Strawberry Yogurt)
  • Lassi (Thức uống dinh dưỡng)
    • Green tea Lassi
    • Kiwi Lassi
    • Strawberry Lassi
    • Mango Lassi
    • Custard Apple Lassi
  • Smoothies (sinh tố hiện đại)
    • Frappucino Smoothies
    • Mango Mania Smoothies
    • Raspberry Smoothies, Blueberry Smoothies
    • Peach Smoothies, Strawberry Smoothies, Kiwi Smoothies...
  • Italia Soda (Soda Ý)
    • Mojito
    • Granita
    • Sparklers...
  • Espresso Coffee (Café máy)
    • Espresso
    • Cappuchino
    • Latte...

Phần 3: Học pha chế các loại thức uống truyền thống

  • Traditional Vietnamese Coffee (Cafe truyền thống Việt Nam)
    • Café phin (nóng/đá)
    • Café sữa, Bạc xỉu
    • MixedEgg Coffee (Café trứng)
  • Cacao
    • Cacao nóng
    • Mixed Chocolate Cacao
    • Mixed Coffee Cacao
  • Traditional Vietnamese Tea (Trà truyền thống)
    • Hot/Cold tea (trà đào, trà mơ, trà thảo mộc, trà gừng mật ong)
  • Vietnamese Smoothies (Sinh tố)
    • Mãng cầu
    • Sapoche
    • Bơ, dừa, dâu, xoài, cà chua, chuối...
    • Sinh tố 2 tầng
  • Nước ép trái cây
    • Nước ép đa tầng
    • Ép dưa hấu, Ép thơm, Ép táo, Ép carot, Ép bưởi, Ép dâu ...
    • Cam vắt, Nước chanh...
  • Trái cây dầm
    • Fruit mudded
    • Trái cây dầm nhóm chua
    • Trái cây dầm nhóm béo

Phần 4: Trang trí các loại thức uống

Phần 5: Thi tốt nghiệp

  • Ôn tập các kiến thức đã học.
  • Thi tốt nghiệp

Phần 5: Thi tốt nghiệp

HÌNH ẢNH BÀI THI PHA CHẾ HỌC VIÊN NETSPACE